CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày 20/10/2022

"Giữa cuộc sống bộn bề có thứ ánh sáng trong sáng, hiền dịu là phụ nữ".

Nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An xin gửi lời chúc mừng chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể chị em phụ nữ của công ty. Xin chúc các chị em luôn rạng ngời, xinh đẹp, là đóa hoa tươi thắm tô điểm cho cuộc đời. Trân trọng những công lao của các chị em, bởi vì không có những đóng góp ấy, Thiên An không thể phát triển mạnh mẽ như hiện tại.

Số lượng nhân viên nữ chỉ chiếm một phần rất nhỏ ở Thiên An, nhưng đóng góp của các chị em lại vô cùng to lớn, góp phần xây dựng Thiên An phát triển bền vững như ngày hôm nay.
Năm nào cũng vậy, vào những dịp lễ như ngày 20/10, các chàng trai Thiên An đều tất bật chuẩn bị những bất ngờ dành tặng một nửa còn lại của công ty. Năm nay, các chị em đã nhận những bó hoa, thiệp mừng cùng lời chúc đong đầy ý nghĩa, với bữa tiệc ấm cúng mà phái nam dành tặng nhân ngày đặc biệt này.
Thương chúc những người phụ nữ - những đóa hoa rạng rỡ và xinh đẹp nhất của Thiên An có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, niềm hạnh phúc và tình yêu thương. Và quan trọng hơn hết, không chỉ riêng ngày 20/10, bất kì ngày nào trong cuộc đời của các chị em cũng đều là ngày tươi đẹp nhất.
------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An

- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà TSA, 117 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: 028 3512 7888

- Email: nhansu.tagroup@gmail.com