CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Tháng ba đã về trên những hàng cây con phố. Nắng tháng ba trải dài vàng ươm, mang theo những yêu thương đong đầy. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, khi những người phụ nữ của Thiên An - những đóa hoa tươi thắm nhất ngập tràn trong niềm hạnh phúc, niềm vui mà các chàng trai Thiên An dành tặng nhân ngày 08/03. 

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, Ban Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Cơ khí và Xây dựng Thiên An xin chúc toàn thể chị em cán bộ - công nhân viên luôn dồi dào sức khỏe, xinh đẹp rạng ngời, mãi là đóa hoa ngát hương, là viên ngọc lấp lánh, tô điểm cho cuộc sống muôn phần rạng rỡ. Thiên An xin cảm ơn những đóng góp quý báu của các Chị đã giúp Thiên An phát triển vững mạnh, tiếp tục vươn đến những tầm cao mới như ngày hôm nay.

Bên cạnh đó, Thiên An xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người Mẹ, người Vợ, người Chị, người Em đã luôn là điểm tựa vững chắc cho thành công của các thành viên trong đại gia đình Thiên An. Hơn thế nữa, xin cảm ơn những Quý Đối tác, Quý Khách hàng đã luôn tin tưởng vào sứ mệnh Thiên An hướng đến, đồng hành cùng Thiên An trên hành trình xây dựng những công trình mơ ước. 

Xin chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và niềm vui.