LỊCH 2023 - THIÊN AN ĐỒNG HÀNH CÙNG QUỸ TRÒ NGHÈO VÙNG CAO

Ngày 03/01/2023

Ngày đầu tiên đi làm của năm 2023, Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An trân trọng gửi tặng toàn thể nhân viên bộ lịch năm 2023 (gồm 1 lịch treo tường + 1 lịch để bàn). Đây là bộ lịch mà công ty Thiên An kết hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao (Chương trình Cơm Có Thịt) nhằm ủng hộ hiện kim và những suất ăn cho các trẻ em nghèo vùng cao, giúp các em có cơ hội đến trường với điều kiện đầy đủ nhất.

Kể từ năm 2019, Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An đồng hành cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao (tiền thân là chương trình Cơm Có Thịt), ủng hộ những suất ăn đầy đủ dinh dưỡng cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, chủ yếu ở vùng cao, và các giáo viên, học sinh gặp khó khăn đặc biệt khác.

Với bộ lịch năm 2023, Thiên An đã đóng góp gần 1000 bữa cơm có thịt cho các trẻ em nghèo vùng cao, góp phần giúp đỡ các em được đến trường với điều kiện tốt nhất, để các em có thể vượt lên trên hoàn cảnh ngặt nghèo, hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.

“Nếu bạn đồng hành cùng Cơm Có Thịt, thì đó chỉ là do mệnh lệnh từ trái tim của bạn”. Với bộ lịch năm 2023, Thiên An mong muốn đồng hành cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao - Chương trình Cơm Có Thịt để mang lại món quà ấm áp thân tình đến những hoàn cảnh khó khăn. Không xa rời phương châm “Uy tín - Chất lượng - Phát triển bền vững”, Thiên An hy vọng những đóng góp cho cộng đồng sẽ luôn bền vững và tạo giá trị lâu dài, như những công trình trường tồn mãi với thời gian.

---------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An

- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà TSA, 117 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: 028 3512 7888

- Email: nhansu.tagroup@gmail.com