THIÊN AN HOÀN THÀNH VƯỢT TIẾN ĐỘ CÔNG TRÌNH VINPEARL NHA TRANG

Chính thức khởi công vào tháng 02/2022, công trình thi công cọc nhồi và bệ móng nhà ga cáp treo cho chủ đầu tư Vinpearl Nha Trang đến nay đã được hoàn thiện theo đúng tiến độ đã đề ra. 

Dự án gồm 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1 của dự án là thi công cọc khoan nhồi D2000 đã hoàn thiện, hứa hẹn đưa công trình trở thành điểm nhấn nổi bật nơi thành phố biển Nha Trang xinh đẹp - hòn ngọc quý giá của Việt Nam và thế giới. 

Giai đoạn 2 của dự án là thi công bệ móng nhà ga cáp treo, bắt đầu từ tháng 05/2022 và hoàn thành vào tháng 06/2022. Công trình hứa hẹn biến cáp treo Vinpearl Nha Trang trở thành nét chấm phá nơi thành phố biển hiền hòa, không kém phần tuyệt đẹp đến ngỡ ngàng, với sắc xanh thơ mộng của biển và miền cát trắng êm dịu, níu chân du khách đến với nơi đây.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện những khâu cuối cùng và đang tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Vào chiều muộn ngày 19/06/2022, đội ngũ thi công của Công ty Thiên An đã hoàn thành việc đổ mẻ bê tông cuối hạng mục thân trụ nhà ga cáp treo bên bờ thuộc gói thầu “Thi công cọc, bệ móng ga cáp treo bên bờ” của dự án cải tạo nâng cấp Tổ hợp cáp treo Vinpearl, Nha Trang.

Cùng với sự đồng lòng, chung sức, nỗ lực hết mình, đội ngũ nhân sự Công ty Thiên An tại dự án đã hoàn thành vượt tiến độ thi công chính của gói thầu 10 ngày, thể hiện sự trưởng thành của đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật trong việc thi công trên biển.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An, xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên công ty tham gia dự án. Xin cảm ơn các anh đã cùng nhau làm nên thành công của Thiên An tại dự án này!