THIÊN AN KỶ NIỆM 12 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 23/09/2022
Vào ngày 23/09/2010, Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An đã ra đời, là thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu, chứa đựng những hoài bão khát khao của Giám đốc Bùi Văn Thịnh - người có nền tảng và tâm huyết lâu năm trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự đồng tình, chung sức của tập thể cán bộ nhân viên - những chuyên gia, kỹ sư, cán bộ kỹ thuật lành nghề và giàu kinh nghiệm, đã gây dựng nên sự phát triển của Thiên An như ngày hôm nay.
12 năm - một hành trình đầy cam go, thử thách, chứa đựng những thành tựu đáng nhớ và đầy tự hào. Nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập, Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể cán bộ nhân viên - những mắt xích quan trọng đã gắn bó cùng Thiên An trong chặng đường vừa qua. Không có họ, Thiên An không thể đạt được thành tựu như ngày hôm nay.
Đồng thời, công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đối tác, khách hàng, nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Thiên An để cùng kiến tạo nên những công trình mang giá trị vững bền cho xã hội. Với quyết tâm “Uy tín - Chất lượng - Phát triển bền vững”, Thiên An hân hạnh được trở thành đối tác lâu dài để xây dựng những công trình tầm vóc hơn nữa.
Để chúc mừng ngày thành lập công ty, Ban Giám đốc và các anh chị em bộ phận văn phòng đã tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ, không kém phần ấm cúng và gần gũi. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ nhé:
Bên cạnh sự đồng hành của các Quý nhân viên, Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An vô cùng hạnh phúc vì luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các Quý đối tác, Quý khách hàng.
Xin cảm ơn tất cả mọi người đã làm nên 12 năm trọn vẹn và ý nghĩa. Hãy cùng nhau tiếp tục vươn xa hơn nữa nhé!
------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Cơ khí và Xây dựng Thiên An

- Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà TSA, 117 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

- Điện thoại: 028 3512 7888

- Email: nhansu.tagroup@gmail.com